• Giới thiệu

CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC
(18/08/2015)
CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC chuyên trưng bày và cung cấp các sản phẩm cao cấp của chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, SONY, TOSHIBA, JVC, SANYO, SHARP, SAMSUNG, LG, Electrolux, MITSUBISHI, ZOJIRUSHI, Tiger, HOMEMAX, …Khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng với mỗi vị khách hàng ., CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC cam kết cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm của chính hãng, sản phẩm được bảo hành của chính hãng. Quý khách hàng thăm quan và cảm nhận những công nghệ tiên tiến nhất về các sản phẩm . Những tính năng ưu việt của sản phẩm điện lạnh , những sản tiện ích từ các sản phẩm gia dụng.

Ngoài cách trưng bày sản phẩm rất đặc trưng, CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC còn chú trọng đến các nhân sự cho hoạt động của trung tâm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng – tư vấn được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ bài bản. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy. Khách hàng đến với CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC sẽ có mọi sự chọn lựa ưng ý nhất trước hệ thống chủng loại sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Khách hàng được nhân viên bán hàng tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tỷ mỉ phù hợp với từng giải pháp cụ thể. Tất cả sản phẩm nơi đây được kiểm tra chặt chẽ đầu vào và đầu ra trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC áp dụng các phương thức bán hàng tiên tiến: Bán hàng trực tiếp, bán hàng qua điện thoại: (84 8) 39448637, bán hàng qua mạng internet thông qua trang website http://www.thanhphovienthong.com , … khách hàng có thể chọn lựa các hình thức thanh toán đa dạng như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ

CTY TNHH TM – DV TRUYỀN THÔNG ANH QUÔC hoạt động với phương châm: Nhanh Chóng – Thuận Tiện và Chuyên Nghiệp. .